Hoc lai xe oto tphcm chi phi re, chat luong tot

Hoc lai xe oto tphcm chi phi re, chat luong totHoc lai xe oto tphcm, có một tấm giấy phép lái xe, có một tay lái vững và lái xe an toàn. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

hoc lai xe oto tphcm

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Nội dung 10 bài thi sa hình trong chương trình học lái xe ô tô của trung tâm.

hoc lai xe oto o tphcm

Hoc lai xe oto tphcm SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

“học lái xe bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả”

Hoc lai xe o tphcm

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C. Hoc lai xe oto tphcm

10 bai thi sa hinh. Hoc lai xe oto tphcm

Chương trình đào tạo lái xe theo 10 bài thi sa hình được Bộ giao thông dùng để thi bằng lái xe ô tô hạng B2. Trong 10 bài thi sẽ có những phần thi khó, và những phần thi các bạn không nên để mất điểm. Trên website của trung tâm có các mẹo hướng dẫn hoàn thành bài thi và các series video. Hoc lai xe oto tphcm

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.

Hoc lai xe oto tphcm cấp phép đào tạo lái xe các hạng B2, C Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể đăng ký học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên.

Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe oto

Hoc lai xe oto tphcm – Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

Học ngay sau khi nộp hồ sơ

Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác

Có thể đóng học phí làm nhiều lần

Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

Hoc lai xe oto tphcm, học lái xe chủ động

Sân bãi, xe tập lái phục vụ dạy lái xe ô tô

Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

sân bãi học lái xe ô tô Hoc lai xe oto tphcm

Sân bãi đủ bài và đạt tiêu chuẩn

Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, toàn bộ 100% là xe VIOS mới. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên. Hoc lai xe oto tphcm

xe học thực hành lái xe ô tô

hoc lai xe oto tai tphcm-Học hoàn toàn bằng xe VIOS mới

Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt. Hoc lai xe oto tphcm

Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …

Hoc lai xe oto tphcm

Hoc lai xe oto tphcm Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe với các mức học phí linh hoạt từ 4.000.000 đến 8.500.000, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và tìm cho mình một khóa học lái xe phù hợp.

hoc lai xe oto tai tphcm

Hoc lai xe oto tphcm chi phi re, chat luong tot

Hoc lai xe oto tphcm chi phi re, chat luong tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *