Học lái xe ô tô tại quận 9. Đăng ký thi B2 tại Tiến Thành học viên chỉ cần nộp hình + CMND photo, hồ sơ và thủ tục còn lại trung tâm sẽ xúc tiến cho học viên. Học viên chỉ cần tham gia học lý thuyết 01 buổi & tập sa hình trước khi thi là có thể tham gia kỳ thi sát hạch gần nhất của sở GTVT TP HCM tổ chức.

Xem thêm:

Với gói dịch vụ ” nhan dang ky lam ho so thi b2 ” bạn sẽ giảm tối đa chi phí và thời gian học lái xe b2 của bạn. Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn 1 đến 2 buổi học lý thuyết học lái xe b2 về luật giao thông đường bộ để bạn có đủ kiến thức và tự tin thi đậu lấy bằng lái xe oto B2. Thời gian đăng ký đến khi thi là 2,5 tháng đến 3 tháng nha các bạn.

Đăng ký & thi lấy bằng B2 không phải học phù hợp với các học viên

Đã biết lái xe ô tô căn bản (hoặc lái xe thành thạo nhưng chưa lấy bằng)

Có xe tại nhà, có điều kiện tự thực hành

Thủ tục đăng ký thi b2 cũng tương tự như học viên khác:

Học viên đăng ký thi không học sẽ tham gia tại Tiến Thành với 2 giai đoạn

Giai đoạn học lý thuyết về luật giao thông đường bộ

Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn ôn và thi sát hạch

Trước khi thi sát hạch, học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và bãi thi sát hạch .

Sau khi hoàn thành, học viên được bố trí tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Đối với đối tượng chỉ đăng ký thi không học tại trung tâm, chúng tôi không thể đảm bảo về khả năng của học viên nên trung tâm không hỗ trợ miễn phí thi lại cho học viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành

Đào tạo lái xe Tiến Thành hân hạnh mang lại cho quý độc giả, quý học viên đang có nhu cầu học bằng lái ô tô hạng B2 những kiến thức căn bản nhất để phục vụ cho quá trình học và thi lấy bằng B2. Trung tâm luôn nổ lực hết mình để mang đến những điều tốt nhất cho học viên. Chúc bạn có vượt qua kỳ thi sát hạch với điểm số tối đa. Các khóa học lái xe tiêu biểu tại Tiến Thành gồm có: học lái xe ô tô ở TP HCM, học lái xe ô tô cấp tốc, học lái xe ô tô giá rẻ.

Sau quá trình tổng kết chúng tôi đưa ra một vài yếu tố liên quan đến việc lựa chọn học lái xe ô tô tại quận 1 tại Bình Thuận như sau:

  1. Về nội dung khóa học:

Lý thuyết:

–         Phòng học lý thuyết phải được đầu tư trang thiết bị đầy đủ như: máy vi tính, đĩa CD và tài liệu hướng dẫn học lái xe ô tô tại quận 1.

–         Thời gian học lý thuyết phải chiếm từ 30% trong cả quá trình học.

Thực hành:

–         Xe ô tô phục vụ cho học thực hành phải là xe đời mới, bảo đảm an toàn cho người lái.

Trung tâm mở các khóa học lái xe ở tất cả các quận, huyện ở TP HCM và khu vực lân cận, chính sách ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 03 học viên trở lên, miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ:

Ms. Thương – Phòng chăm sóc khách hàng

Hotline: 0919397969

Điện thoại: (086).6868.555

VP1: 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCM

VP2: 35 Đường Số 11, Phường 13, Quận 6, TP HCM

khoa hoc tap lai xe tai quan 9 thi hang b2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *